Đang tải... Vui lòng chờ...
Track Your Shipment

  

Giao Thông Vận Tải

Vietnam Airlines tăng thêm 136 chuyến bay dịp nghỉ lễ 30/4
Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng sẽ tăng thêm 136 chuyến bay một chiều trên 9 đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

Thí điểm lắp đặt thí điểm thiết bị phản quang trên phương tiện vận tải đường bộ
Sáng nay (13/3), Bộ GTVT phối hợp với Hiệp hội Vận tải hàng hóa đường bộ Hải Phòng và Công ty TNHH 3M Việt Nam tổ chức thí điểm lắp đặt thiết bị phản quang trên phương tiện vận tải đường bộ của các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Ngành Hàng hải Việt Nam cần chủ động phương án khai thác, năng lực đáp ứng các yêu cầu của Công ước BWM
Tính đến ngày 08/3/2016, Công ước quốc tế về kiểm soát, quản lý nước dằn và cặn nước dằn của tàu 2004 (sau đây viết tắt là Công ước BWM) đã nhận được thêm sự phê chuẩn gia nhập của Vương quốc Bỉ và Cộng hòa Fiji nâng tổng số quốc gia gia nhập Công ước là 49 quốc gia đạt 34,82% tổng dung tích đội tàu thế giới,

Tăng xử phạt người xếp hàng hóa lên ô tô
Đó là một trong những kiến nghị của Thanh tra Cục Đường thủy nội địa (ĐTNĐ) về việc bổ sung thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính cho thanh tra chuyên ngành thuộc Cục ĐTNĐ và Cảng vụ ĐTNĐ.

Ngăn chặn ô tô chạy ngược chiều trên đường cao tốc
Ngày 6/3, đại diện Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam cho biết để ngăn chặn và xử lý kịp thời tình trạng vi phạm an toàn giao thông, nhất là các trường hợp ô tô chạy quá tốc độ, chạy ngược chiều trên tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đơn vị đang khẩn trương xây dựng trung tâm điều hành giám sát giao thông thông minh trên toàn tuyến.

Đã rà soát, điều chỉnh xong biển báo hạn chế tốc độ dưới 50km/h tại 63 tỉnh
Tính đến ngày 3/3, Tất cả Quốc lộ, Tỉnh lộ, các trục giao thông chính tại 63 tỉnh thành trong cả nước đã rà soát điều chỉnh xong biển báo hạn chế tốc độ dưới 50km/h.

Không triển khai trạm thu phí không dừng sẽ bị dừng thu phí
Đó là khẳng định của Thứ trưởng phụ trách Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp với các Nhà đầu tư dự án BOT trên QL1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên về kiểm điểm tiến độ triển khai các trạm thu phí không dừng trên QL1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên vào sáng 2/3.

VEC đề xuất triển khai thu phí tự động hai tuyến đường cao tốc
Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa có đề xuất lên Bộ Giao thông Vận tải cho triển khai dự án thu phí tự động không dừng theo công nghệ RFID trên các tuyến cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình và Nội Bài-Lào Cai theo mô hình xã hội hóa.

Tháo gỡ bất cập trong kinh doanh và quản lý hoạt động vận tải
Ngày 29/2, Bộ GTVT đã tổ chức Hội nghị đánh giá thực hiện Nghị định số 86/2014NĐ-CP và triển khai hướng dẫn một số văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành nhằm tháo gỡ những bất cập trong kinh doanh và quản lý hoạt động vận tải.

Thực hiện Quy chế phối hợp KSTTX: 11 xe quá tải trên địa bàn Hà Nội, Hòa Bình đã bị xử phạt
Trong ngày đầu ra quân thực hiện Quy chế phối hợp KSTTX giữa Tổng cục ĐBVN và Tổng cục Cảnh sát, lực lượng liên ngành đã xử lý 11 xe tự đổ quá tải trên địa bàn Hà Nội, Hòa Bình với mức phạt trên 400 triệu đồng.