Đang tải... Vui lòng chờ...
Track Your Shipment

  

CÔNG TY CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LOGISTICS ĐÔNG DƯƠNG (ILT) chính thức  thành lập vào năm 2009, tiền thân của ILT là doanh nghiệp Logistics Á Châu mở dịch vụ chuyên môi giới hải quan và vận tải đa phương thức từ năm 2005.  Hiện nay trụ sở ILT, địa điểm giao dịch đặt tại Hà Nội, văn phòng đại diện và giao nhận vận tải chính đặt tại Thành phố Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh. Mạng lưới đại lý của ILT hoạt động tại 60 quốc gia có giao thương thường xuyên với doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng tại Việt nam. ILT được đánh giá là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực  vận tải Hàng không, vận tải biển, vận tải nội địa, vận tải nội địa, dịch vụ thủ tục Hải quan và môi giới hải quan trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

ILT vận hành một hệ thống quản lý xử lý chuỗi Logistics được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hoạt động rất chính xác và hiệu quả. Chúng tôi trang bị hệ thống truyền thông theo dõi tất cả các lô hàng từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc giao hàng. ILT là đại lý hải quan được cấp phép từ năm 2009.

ILT có đủ năng lực để cung cấp cho khách hàng một chuỗi cung ứng các dịch vụ hậu cần một cách toàn diện. ILT luôn luôn là người bạn hoàn toàn tin tưởng để khách hàng gửi gắm hàng hóa của mình, ILT đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất, do đó duy trì nhiều khách hàng đa quốc gia trong danh sách khách hàng của mình.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các phương tiện vận tải đa phương thức trên toàn thế giới đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được phục vụ với chất lượng cao nhất từ các dịch vụ sau:

•           Môi Giới Hải Quan

•           Công Bố Chất Lượng

•           Vận Tải Hàng Không

•           Vận Tải Đường Biển

•           Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

•           Vận Tải Đường Bộ

•           Vận Tải Đường Sắt

•           Hàng Dán Nhãn

 

Hiện nay, bên cạnh những dịch vụ hàng đầu, ILT còn cung cấp lợi thế cạnh tranh cho khách hàng thông qua các giải pháp chuỗi cung ứng thị trường toàn cầu đầy thử thách cho các công ty hoạt động quốc tế. Để giúp bạn cạnh tranh, chúng tôi phát triển tối ưu hóa chuỗi cung ứng, cung cấp giải pháp tích hợp, góp phần tăng hiệu quả trực tiếp vào sự lưu chuyển của dòng tiền và hàng hóa bằng cách cung cấp dịch vụ tin cậy, đáp ứng sự thay đổi linh hoạt trong tổ chức của bạn. ILT có chuyên môn để tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn với các công cụ có thể giúp tăng cường các mối quan hệ nhà cung cấp, giảm chi phí, cân đối hàng tồn kho, cải thiện dịch vụ khách hàng, và giảm thiểu rủi ro, vì vậy mang lại lợi thế cạnh tranh bền vững bất cứ nơi nào bạn đang hoạt động trên toàn thế giới.

•           Nhập Khẩu Xe Hơi

•           Rượu & Đồ Uống

•           Dược Phẩm Nhập Khẩu

•           Hàng Dệt May

•           Ngành Hóa Chất & Phân Bón

•           Vật Liệu Xây Dựng

•           Thiết Bị Hạng Nặng

•           Thiết Bị Viễn Thông

 

VĂN HÓA ILT

ILT tự hào là một trong số ít công ty trong lĩnh vực Logistics luôn chú trọng xây dựng  nền văn hoá doanh nghiệp riêng biệt, đặc sắc và không thể trộn lẫn. Văn hoá ILT hình thành cùng với sự ra đời của công ty.

 Đó là sự chia sẻ niềm tin và hệ thống giá trị của các thành viên. Văn hoá ILT đã trở thành món ăn tinh thần, chất keo đoàn kết, sân chơi tuyệt vời, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi thành viên trong gia đình ILT. Các thế hệ ILT nối tiếp nhau đã chấp nhận, trân trọng và cùng nhau vun đắp cho văn hóa ILT ngày càng có cá tính và giàu bản sắc.

Toàn thể cán bộ , công nhân viên trong gia đình ILT có nhiệm vụ phát triển và gìn giữ văn hóa ILT.  Hàng năm, ILT luôn tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao nhằm mang lại cho thành viên ILT một cuộc sống tinh thần phong phú, sự gắn bó với công ty, tin tưởng vào tương lai cùng thành công với ILT

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VĂN HÓA ILT :

+) Tính sáng tạo/cách tân (Creative/Innovative)

+) Tính năng động (Dynamic)

+) Tính tiên phong/dẫn đầu (Pioneering/Leader)

+) Tính chất lượng (Quality)

+) Tính tin tưởng (Trust)

+) Có tầm nhìn (Vision)

 

NHÂN SỰ

ILT  tự hào là Doanh nghiệp  tập trung đông đảo lực lượng nhân sự được đào tạo chuyên sâu về Logistics. Đó là tài sản quý báu nhất và là nền tảng tạo ra mọi thành công của ILT.

Lực lượng nhân sự ILT luôn  nỗ lực làm chủ  kiến thức nghiệp vụ trên mọi lĩnh vực hoạt động Logistics và đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty. Đây là nền tảng vững chắc, giúp ILT không ngừng tạo nên những giá trị ,gia tăng hiệu quả cho khách hàng và đối tác.

 

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Bên cạnh việc đầu tư và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên, ILT khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên được nâng cao năng lực thông qua học, tự học và trao đổi tri thức. Hàng năm, cán bộ nhân viên ILT được tham gia nhiều chương trình đào tạo thuê ngoài và tự đào tạo của Công ty.

Mọi nhân viên mới của ILT đều được tham gia các khóa đào tạo tân binh (gồm giới thiệu tổng quan về công ty, chế độ chính sách đãi ngộ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, phương tiện hỗ trợ công việc; quy trình làm việc theo chuyên môn nghiệp vụ, quy định làm việc). Nhân viên ký hợp đồng chính thức với ILT được tài trợ để tham gia các khóa đào tạo, mức tài trợ tùy vào từng vị trí, thâm niên và loại hợp đồng của CBNV đó. Ngoài ra, cán bộ quản lý ở ILT có trách nhiệm kèm cặp và hướng dẫn cán bộ nhân viên cấp dưới, theo hình thức “on job training”.

Đối với cấp quản lý, Công ty chú trọng  tạo điều kiện tham gia nâng cao kiến thức nghiệp vụ qua các chương trình đào chuyên biệt về Logistics và quản trị chuỗi cung ứng ,cung cấp các kỹ năng mềm;các khóa đào tạo hoặc các chuyến đi thực tế tại các tính thành trong nước và  nước ngoài…